Hướng dẫn người dùng
Ableton Link
Màn hình Ableton Link giữ cho nhạc nền và nhịp độ của OnSong đồng bộ với Ableton Live và các ứng dụng khác hỗ trợ Link trên cùng một mạng Wi-Fi. Các ứng dụng tự động tham gia phiên làm việc, vì vậy không có gì để kết nối. Mở nó từ Cài đặt MIDI trong phần Đồng bộ hóa nhịp độ. Để tìm hiểu cách Link hoạt động với phần còn lại của OnSong, hãy xem Ableton Link.
Ableton Link
Hàng này hiển thị liệu Ableton Link có Bật hay Tắt. Nhấn vào nó để mở bảng cài đặt riêng của Ableton, nơi bạn bật hoặc tắt Link và xem có bao nhiêu ứng dụng trong phiên làm việc. Nhấn Xong để quay lại.
Chế độ đồng bộ hóa
Điều này chọn cách nhạp độ của OnSong liên quan đến phần còn lại của phiên Link:
- Cả hai chia sẻ nhạc độ theo cả hai hướng. Thay đổi nhạc độ trong OnSong sẽ thay đổi nó cho mọi người, và một thay đổi được thực hiện ở nơi khác sẽ được áp dụng ở đây. Mặc định.
- Dẫn đầu làm cho các ngang hàng tuân theo OnSong. Nếu một ngang hàng thay đổi nhạc độ phiên làm việc, OnSong sẽ đặt lại nhạc độ của chính nó.
- Theo dõi áp dụng nhạc độ phiên làm việc và không bao giờ đẩy nhạc độ của OnSong tới các ngang hàng.
Trạng thái
Hàng Kết nối hiển thị trạng thái của phiên làm việc và cập nhật trong khi màn hình đang mở:
- Đã kết nối có nghĩa là có ít nhất một ứng dụng Link khác trong phiên làm việc.
- Đang tìm kiếm… có nghĩa là Ableton Link đã bật nhưng chưa tìm thấy ứng dụng khác.
- Tắt có nghĩa là Ableton Link không chạy.
Nếu Kết nối vẫn ở Đang tìm kiếm… trong khi một ứng dụng Link khác đang chạy, hãy kiểm tra xem cả hai thiết bị có cùng mạng Wi-Fi không và mạng có cho phép các thiết bị nhìn thấy nhau không.